ประชาสัมพันธ์ โครงการประกวดออกแบบผลิตภัณฑ์เครื่องเรือนไม้กรมราชทัณฑ์ ประจำปี พ.ศ. 2564

ด้วยกรมราชทัณฑ์ กระทรวงยุติธรรม ได้จัดโครงการประกวดออกแบบผลิตภัณฑ์เครื่องเรือนไม้กรมราชทัณฑ์ ประจำปี พ.ศ. 2564
เพื่อเปิดโอกาสให้นิสิต นักศึกษา และประชาชนทั่วไป เข้ามามีส่วนร่วมในการพัฒนาผลิตภัณฑ์เครื่องเรือนไม้ของกรมราชทัณฑ์ โดยนำเสนอรูปแบบและแนวความคิดใหม่ สำหรับการออกแบบผลิตภัณฑ์เครื่องเรือนไม้ เพื่อช่วยส่งเสริมศักยภาพและยกระดับฝีมือของผู้ต้องขัง

จึงขอเชิญชวนให้ นิสิต นักศึกษา และ ประชาชนทั่วไป ร่วมส่งผลงานเข้าร่วมประกวดออกแบบผลิตภัณฑ์ เครื่องเรือนไม้ในครั้งนี้

ผู้สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มได้ที่
กลุ่มงานฝึกวิชาชีพ กองพัฒนาพฤตินิสัย กรมราชทัณฑ์

หมวดหมู่