ประชาสัมพันธ์ การประกวดโครงการจิตอาสาพัฒนาชุมชน ระดับชาติ ประจำปี 2564

กองพัฒนานักศึกษา สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
ขอเชิญร่วมประกวดโครงการจิตอาสาพัฒนาชุมชน ระดับชาติ ประจำปี 2564

๑. ผู้เข้าประกวดต้องเป็นบุคคลสัญชาติไทย
๒. ผู้เข้าประกวดต้องเป็นนักศึกษาที่กำลังศึกษาอยู่ในระดับปริญญาตรี ในสถาบันการศึกษาทั้งภาครัฐและภาคเอกชน
๓. ผู้สมัครต้องประกวดเป็นทีมๆละ ๓ – ๕ คน และมีอาจารย์ที่ปรึกษาทีมละ ๑ – ๒ คน
๔. โครงการที่ส่งเข้าประกวดจะต้องเป็นโครงการที่ดำเนินการเสร็จสิ้นแล้ว
(ดำเนินการระหว่างเดือนตุลาคม ๒๕๖๒ – กันยายน ๒๕๖๓)
๕. ระยะเวลาในการนำเสนอทีมละ ๑๐ – ๑๕ นาที โดยไม่จำกัดวิธีการและรูปแบบการนำเสนอ

รับสมัคร : วันที่ ๑ ตุลาคม – ๓๐ พฤศจิกายน ๒๕๖๓
ประกาศรายชื่อทีมที่เข้าร่วมการประกวด : วันที่ ๘ ธันวาคม ๒๕๖๓ และลำดับการนำเสนอ
(ประกาศรายชื่อทาง www.dsd.bru.ac.th)

วันประกวดแข่งขัน : วันที่ ๖ มกราคม ๒๕๖๔ เริ่มตั้งแต่เวลา ๐๙.๐๐ น.
พิธีเปิด และแนะนำผู้ทรงคุณวุฒิ เวลา ๐๙.๐๐ – ๐๙.๓๐ น.
เริ่มนำเสนอ ช่วงเช้าเวลา ๐๙.๐๐ – ๑๒.๐๐ น.
เริ่มนำเสนอ ช่วงบ่ายเวลา ๑๓.๐๐ – ๑๖.๐๐ น.
ประกาศผลการประกวดแข่งขัน เวลา ๑๖.๐๐ น.
มอบรางวัลเกียรติคุณ เวลา ๑๖.๐๐ – ๑๖.๓๐ น.

#สถานที่จัดการแข่งขัน : ห้องประชุม ชั้น ๒ อาคารราชภัฏ COMPLEX มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์

๑. รางวัลชนะเลิศ
– โล่รางวัลพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี
– ประกาศนียบัตรเกียรติคุณ รางวัลชนะเลิศ
– เงินรางวัล ๕,๐๐๐ บาท
๒. รางวัลรองชนะเลิศ ลำดับที่ ๑
– โล่รางวัลจากมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
– ประกาศนียบัตรเกียรติคุณ รางวัลรองชนะเลิศ ลำดับที่ ๑
– เงินรางวัล ๓,๐๐๐ บาท
๓. รางวัลรองชนะเลิศ ลำดับที่ ๒
– ประกาศนียบัตรเกียรติคุณ รางวัลรองชนะเลิศ ลำดับที่ ๒
– เงินรางวัล ๒,๐๐๐ บาท
๔. รางวัลชมเชย จำนวน ๕ รางวัล
– ประกาศนียบัตรเกียรติคุณ รางวัลชมเชย

รายละเอียดเพิ่มเติม และดาวน์โหลดใบสมัคร : คลิก
หมวดหมู่