ประชาสัมพันธ์ การเช่าใช้เครื่องคอมพิวเตอร์แบบพกพา (Laptop)

เนื่องด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือ โรคโควิด 19 เพื่อเป็นการป้องกันสถานการณ์การแพร่ระบาดดังกล่าว และสอดคล้องตามประกาศของมหาวิทยาลัย เรื่อง การจัดการเรียน การสอน การวัด และการประเมินผลการศึกษา โดยกำหนดให้มีการจัดการเรียนการสอนแบบออนไลน์นั้น

สำนักบริหารกิจการนิสิต จึงได้จัดโครงการจ้างนิสิตทำงานพิเศษตามแนวทางของผู้บริหาร
โดยมีค่าตอบแทนเป็นการเช่าใช้เครื่องคอมพิวเตอร์แบบพกพก (Laptop) หรือค่าจ้างอัตราชั่วโมงละ 100 บาท ไม่เกิน 7 ชั่วโมง/วัน เพื่อเป็นการช่วยเหลือและบรรเทาปัญหาการขาดแคลนอุปกรณ์สำหรับการเรียนออนไลน์ ทั้งยังเสริมทักษะและ ประสบการณ์ทำงานให้กับนิสิต จึงออกแนวปฏิบัติการให้บริการเช่าเครื่องคอมพิวเตอร์แบบพกพก (Laptop) และ
สำนักบริหารกิจการนิสิตได้มีแนวปฏิบัติการโครงการจ้างนิสิตทำงานพิเศษ โดยมีค่าตอบแทนเป็นการเช่าเครื่องคอมพิวเตอร์แบบพกพา (Laptop) ของนิสิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ดังด้านล่างนี้

นิสิตที่สนใจสามารถสมัครได้ทาง Application CU NEX
กำหนดการรับสมัคร : ตั้งแต่วันที่ 21 ธันวาคม 2564 – 31 มกราคม 2565

หมวดหมู่