ประชาสัมพันธ์ โครงการ CU Employee Referral Program ภายใต้กิจกรรม Employer Branding

สำนักบริหารทรัพยากรมนุษย์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย มีเป้าหมายที่จะเพิ่มช่องทางในการได้ผู้สมัครงานที่มีคุณสมบัติตรงตามประกาศรับสมัคร และสรรหาคัดเลือกผู้ปฏิบัติงานในตำแหน่งระดับบริหาร และตำแหน่ง Strategic Job รวมทั้งตำแหน่งงานใหม่ ๆ เพื่อช่วยขับเคลื่อนยุทธศาสตร์ของมหาวิทยาลัย จึงได้ดำเนินโครงการ CU Employee Referral Program ภายใต้กิจกรรม Employer Branding เป็นเครื่องมือดำเนินงานแบบ Proactive Recruitment  เพื่อให้นิสิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยระดับปริญญาโทขึ้นไป ได้มีส่วนร่วมในการแนะนำผู้สมัครจากภายนอกที่มีคุณสมบัติตรงตามตำแหน่งงาน ให้มาสมัครงานกับจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

สำหรับนิสิตระดับบัณฑิตศึกษาที่สนใจ สามารถดูรายละเอียดขั้นตอนการเข้าร่วมโครงการด้านล่างนี้

หมวดหมู่