ประชาสัมพันธ์ การสมัครรับทุนโครงการ Asian International Mobility for Students (AIMS) Programme

ขอเชิญนิสิตระดับปริญญาตรี คณะอักษรศาสตร์ สมัครเข้ารับทุนโครงการ Asian International Mobility for Students (AIMS) Programme จำนวน 2 ทุน เพื่อแลกเปลี่ยนในสถาบันอุดมศึกษาประเทศสมาชิกอาเซียน ดังต่อไปนี้
1. บรูไนดารุสซาลาม อินโดนีเซีย มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ เวียดนาม และสิงคโปร์ โดยผู้ได้รับการคัดเลือกจะได้รับทุนสนับสนุนจำนวน 100,000 บาท (หนึ่งแสนบาทถ้วน)
2. ญี่ปุ่นและสาธารณรัฐเกาหลี โดยผู้ได้รับการคัดเลือกจะได้รับทุนสนับสนุนจำนวน 25,000 บาท (สองหมื่นห้าพันบาทถ้วน)
คุณสมบัติของผู้สมัคร
1.1. สัญชาติไทย
1.2. เป็นนิสิตระดับปริญญาตรี ประเภทเรียนเต็มเวลา ชั้นปีที่ 2 หรือ ปีที่ 3
1.3. มีเกรดเฉลี่ยสะสม (GPAX) 2.75 ขึ้นไป
1.4 เป็นนิสิตคณะอักษรศาสตร์
1.5. นิสิตต้องเทียบโอนหน่วยกิตกลับมาที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ได้ไม่น้อยกว่า 9 หน่วยกิต
1.6. สามารถใช้ภาษาอังกฤษได้ในระดับดี
1.7. มีความประพฤติเหมาะสมที่จะเป็นตัวแทนจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
เอกสารการสมัครเบื้องต้นสำหรับการคัดเลือกเพื่อสอบสัมภาษณ์ระดับคณะฯ
1. ระเบียนการศึกษาที่มีผลการศึกษาของปีการศึกษาล่าสุด (Academic Transcript) [CR25]
2. Statement of purpose ภาษาอังกฤษ ความยาว 1 หน้ากระดาษ A4
สมัครภายในวันอังคารที่ 15 กุมภาพันธ์ 2565 ที่ exchange.artschula@gmail.com

หากนิสิตมีข้อสงสัยเกี่ยวกับเอกสารหรือโครงการ
กรุณาติดต่อโดยตรงที่ งานวิรัชกิจ คณะอักษรศาสตร์
โทรศัพท์ 02-218-4927 ในวันและเวลาราชการ

หมวดหมู่