ประชาสัมพันธ์ เชิญชวนนักเรียน นิสิต นักศึกษาในสถานศึกษาร่วมกิจกรรมจัดทำสื่อ เชิญชวน ลด เลิก ไม่สูบ ไม่ดื่ม ไม่เสพ

สำนักอนามัย โดยสำนักงานป้องกันและบำบัดการติดยาเสพติด จัดทำโครงการอาสาสมัครกรุงเทพมหานครในสถานศึกษา โดยจัดกิจกรรมเชิญชวนนักเรียน นิสิต นักศึกษาในสถานศึกษาร่วมกิจกรรมจัดทำสื่อ ภายใต้แนวคิด “เชิญชวน ลด เลิก ไม่สูบ ไม่ดื่ม ไม่เสพ”
ตั้งแต่บัดนี้ – 30 มิถุนายน 2565

หมวดหมู่