สถาบันภาษา จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เปิดรับสมัครผู้ช่วยสอน (Teaching Assistants) ที่มีความรู้ ความสามารถในการใช้ภาษาอังกฤษในระดับที่ดีและกำลังศึกษาอยู่ในระดับปริญญาโทหรือปริญญาเอก เพื่อมาปฏิบัติงานภายในหน่วยส่งเสริมกิจกรรมการเรียนรู้ด้วยตนเอง ในปีการศึกษา 2566 จำนวน 5 คน ดังมีรายละเอียดในเอกสารประชาสัมพันธ์