New Zealand University Seminar

สำนักบริหารวิรัชกิจฯ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และเครือข่ายนานาชาติร่วมกับสถานเอกอัครราชทูตนิวซีแลนด์ประจำประเทศไทย จัดงานสัมมนา
ซึ่งเป็นงานให้ข้อมูลเกี่ยวกับการศึกษาในระดับปริญญาโทในประเทศนิวซีแลนด์

ในวันพุธที่ 23 สิงหาคม 2566 เวลา 9.00 น. – 12.00 น.
ณ ห้อง 802ชั้น 8 อาคารเฉลิมราชกุมารี 60 พรรษา

โดยผู้สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานผ่านลิงค์