พิธีมอบทุนการศึกษา the 51st Toyota Scholarship

คุณโนริอากิ ยามาชิตะ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด พร้อมด้วย

คุณนินนาท ไชยธีรภิญโญ ที่ปรึกษากิตติมศักดิ์ และคุณสุรภูมิ อุดมวงศ์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่

ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีมอบทุนการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566 แก่นิสิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

ซึ่งเป็นการมอบทุนแก่นิสิตจุฬาฯ ต่อเนื่องปีที่ 51

โดยมีศาสตราจารย์ ดร.บัณฑิต เอื้ออาภรณ์ อธิการบดีจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย,

ผู้ช่วยอธิการบดี ดร.ชัยพร ภู่ประเสริฐ, รองศาสตราจารย์ ดร.ปกรณ์ วรานุศุภากุล ผู้ช่วยอธิการบดี

พร้อมคณาจารย์ และคณะผู้บริหารระดับสูง ร่วมแสดงความยินดี เมื่อวันพุธที่ 21 กุมภาพันธ์ 2567 ณ ห้องประชุม 202 อาคารจามจุรี 4

โดยมีนิสิตคณะอักษรศาสตร์ ได้รับทุนการศึกษา จำนวน 2 ราย คือ
1. นางสาวพิมพ์ชนก บุญเนรมิตร นิสิตชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาภาษาญี่ปุ่น
2. นางสาวพัชราวดี โพธา นิสิตชั้นปีที่ 2 สาขาวิชาภาษาญี่ปุ่น

และนายพศวีร์ ฐานบัญชา นิสิตชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาภาษาญี่ปุ่น รับหน้าที่พิธีกรดำเนินพิธีการ