ข่าวประชาสัมพันธ์ สำนักบริหารวิรัชกิจและเครือข่ายนานาชาติ

ข่าวประชาสัมพันธ์

มีความประสงค์รับสมัครนิสิตระดับปริญญาตรี เพื่อสมัครเข้าร่วมโครงการ ดังนี้

1.  ทุนการศึกษาโครงการแลกเปลี่ยนนิสิต Asian International Mobility for Students (AIMS)
    ประจำปีงบประมาณ 2563 (สิงหาคม – ธันวาคม 2563)

2. ทุนการศึกษาโครงการแลกเปลี่ยนนิสิต / นักศึกษากับมหาวิทยาลัยคู่สัญญาระดับมหาวิทยาลัย
    (Outbound Exchange Student) ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2563 (สิงหาคม – ธันวาคม 2563)

3. ทุนการศึกษาโครงการ ASEAN University Network – ASEAN Credit Transfer System (AUN-ACTS)

หมวดหมู่