ประชาสัมพันธ์ ขยายเวลาการรับสมัครโครงการแลกเปลี่ยนนิสิต ASEAN International Mobility for Students (AIMS) ประจำปีงบประมาณ 2563

ประชาสัมพันธ์ จากสำนักบริหารวิรัชกิจและเครือข่ายนานาชาติ

นิสิตที่มีคุณสมบัติที่สนใจ สามารถยื่นใบสมัครได้ที่สำนักบริหารวิรัชกิจและเครือข่ายนานาชาติ
ภายในวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2563

Download รายละเอียดเพิ่มเติม

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ สำนักบริหารวิรัชกิจและเครือข่ายนานาชาติ 02-218-3166

หมวดหมู่