ประชาสัมพันธ์ จากฝ่ายทุนการศึกษาและบริการนิสิต สำนักบริหารกิจารนิสิต จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

ประชาสัมพันธ์ จากฝ่ายทุนการศึกษาและบริการนิสิต สำนักบริหารกิจการนิสิต จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

ช่วงสถานการณ์ Covid-19 ระบาดแบบนี้ ขอให้น้องๆทุกคนดูแลตัวเองกันด้วยนะครับ
อย่าลืมใส่กาก ล้างมือบ่อยๆ กันด้วยนะ

ขอขอบคุณภาพการ์ตูนน่ารักๆ ฝีมือพี่เก่าคณะ’ถาปัด จุฬาฯ
จากเพจ เพราะชั้นจนไงล่ะ มากๆ นะครับ

Facebook : ฝ่ายทุนการศึกษาและบริการนิสิตจุฬาฯ