ประกาศ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เรื่อง การขอผ่อนผันการตรวจเลือกเข้ารับราชการทหารกองประจำการ ให้แก่นิสิตที่มิได้ศึกษาวิชาทหาร ประจำปีการศึกษา 2563

ด้วยสำนักบริหารกิจการนิสิต จะดำเนินการขอผ่อนผันการตรวจเลือกทหารกองเกินเข้ารับราชการทหารกองประจำการในปีพุทธศักราช 2564 ให้แก่นิสิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โดยมีรายละเอียด ดังด้านล่างนี้

ขอให้นิสิตที่ประสงค์จะขอผ่อนผันฯ ดำเนินการตามขั้นตอนการขอผ่อนผันฯ ให้เสร็จสิ้น
ภายในวันที่ 25 ธันวาคม 2563 หากพ้นกำหนดแล้ว มหาวิทยาลัยจะถือว่านิสิต “ไม่ประสงค์” จะขอผ่อนผันฯ
และต้องการเข้ารับการการตรวจเลือกเข้ารับราชการทหารกองประจำการต่อไป

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ CU Student Corner ศาลาพระเกี้ยวชั้นล่าง โทรศัพท์ 0 2218 7077

หมวดหมู่