ประชาสัมพันธ์ รับสมัครบุคลากรโรงเรียนดรุณสิกขาลัย

โรงเรียนดรุณสิกขาลัย รับสมัครบุคลากร

1) ในปัจจุบันโรงเรียนต้องการบุคลากร 4 อัตรา คือ

– ครูสอนภาษาไทย 1 อัตรา  – ครูสอนภาษาไทยระดับมัธยมศึกษา

– ครูสอนฟิสิกส์ 1 อัตรา   – ครูสอนฟิสิกส์ระดับมัธยมศึกษา

– ครูสอนภาษาอังกฤษ 1 อัตรา  – ครูสอนภาษาอังกฤษระดับประถมศึกษา (เน้นการดูแลเด็กอย่างใกล้ชิด)

– บรรณารักษ์ 1 อัตรา

*รายละเอียดตามไฟล์ประกาศรับสมัครงานที่แนบมานี้
       – ประกาศรับสมัครตำแหน่ง ครู
       – ประกาศรับสมัครตำแหน่ง บรรณารักษ์

**ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ด้านการสอน หรือเรียนจบด้านการสอนมาก่อน

2) อัตราค่าจ้างของทุกตำแหน่ง วุฒิปริญญาตรี เงินเดือนเริ่มต้น 22,000 บาท + ค่าประสบการณ์การทำงาน
(ถ้ามี) + เงินเพิ่มพิเศษ (bonus) ปีละ 1 ครั้ง

สอบถามรายละเอียดได้ที่ : โทร.02-4708315-8

หรือส่งใบสมัครไปที่ คุณจารุณี เพิ่มทรัพย์

การบุคคล โรงเรียนดรุณสิกขาลัย

e-mail : jaruneebig2013@gmail.com

หมวดหมู่