ประชาสัมพันธ์ โครงการคัดเลือกและพัฒนานักศึกษาฝึกงานอย่างเป็นระบบ (MFA Internship Program) ประจำปี 2564

กระทรวงการต่างประเทศเปิดรับสมัครโครงการคัดเลือกและพัฒนานักศึกษาฝึกงานอย่างเป็นระบบ (MFA Internship Program) ประจำปี 2564

ขอให้นิสิตคณะอักษรศาสตร์ที่มีความประสงค์จะสมัครโครงการรับคัดเลือกและพัฒนานิสิตฝึกงานของกระทรวงการต่างประเทศ ปฏิบัติดังนี้

1. ให้นิสิตดาวน์โหลดแบบฟอร์มขอรับการฝึกงาน-ภาษาไทยที่ : https://bit.ly/2Zm9w5C

2. เอกสารมี 2 แผ่น แผ่นแรกให้นิสิตกรอกข้อมูลของตนเอง แผ่นที่ 2 นิสิตเสนอให้อาจารย์ที่ปรึกษาของตนเองเขียนและลงนาม พร้อมติดรูปถ่ายหน้าตรงสวมชุดนิสิต
เมื่อเสร็จแล้วให้ส่งมาที่เมล์ Arts.saf@gmail.com ก่อนวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2564
เพื่องานกิจการนิสิตจะรวบรวมและจัดทำบันทึกส่งในนามคณะอักษรศาสตร์ จุฬา ฯ
เพียงครั้งเดียว ตามประกาศของกระทรางการต่างประเทศ

3. งานกิจการนิสิตจะสำเนาเอกสารส่งให้นิสิตทุกคนทางอีเมล์ที่ให้มา ดังนั้นกรุณาเขียนอีเมล์ให้ชัดเจน

4. ใบสมัครออนไลน์ MFA Internship Program 2021 ในส่วนข้อมูลผู้ประสานงานของมหาวิทยาลัย ให้นิสิตกรอกดังนี้ นายวุฒิชัย วงษ์ชู คณะอักษรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย หมายเลยโทรศัทพ์ 022184897 / 0933596163

สอบถามเพิ่มเติม
พี่วุฒิ เจ้าหน้าที่งานกิจการนิสิต 0933596163

หมวดหมู่