ประกาศรับสมัครทุนอุดหนุนการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566 สำหรับนิสิตคณะอักษรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ชั้นปีที่ 1 หรือนิสิตที่มีความประสงค์จะขอรับทุน รายละเอียดเพิ่มเติมที่

ขั้นตอนการสมัครทุนอุดหนุนการศึกษา ปีการศึกษา 2566
1. ดาวน์โหลดใบสมัคร
2. กรอกข้อมูลรายละเอียดให้ครบถ้วนสมบูรณ์
3. แนบเอกสารหลักฐานประกอบการสมัคร มาพร้อมกับใบสมัคร
4. รวมไฟล์ ใบสมัคร+เอกสารหลักฐาน ให้อยู่ในไฟล์เดียวกัน (.pdf)
5. อัปโหลด ไฟล์การสมัคร
6. หากไฟล์ใหญ่เกินไป ไม่สามรถอัปโหลดไฟล์ได้ ให้อัปไฟล์ใน Google Drive
แล้วทำการแชร์ และคัดลอกลิ้งค์ มาวางไว้(เปลี่ยนค่าความเป็นส่วนตัวให้สามารถเข้าถึงได้)
7. และนำใบสมัครพร้อมเอกสารหลักฐานตัวจริง นำส่งที่ห้องงานกิจการนิสิต ห้อง 112 อาคารมหาวชิราวุธ ภายในวันที่ 30 มิถุนายน 2566
8. หากไม่สะดวกนำส่งด้วยตนเอง ให้ส่งผ่านไปรษณีย์ จ่าหน้าซองถึง
        งานกิจการนิสิต  ห้อง 112 กลุ่มภารกิจงานบริการการศึกษา อาคารมหาวชิรวุธ คณะอักษรศาสตร์
  จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ถนนพญาไท แขวงวังใหม่ เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330 เบอร์โทรศัพท์ 02 218 4965
9. หากมีข้องสงสัยสามารถสอบถามได้ที่ E-mail :  artschula.scholarship@gmail.com

เอกสารหลักฐานในการสมัคร

1. คำรับรองฐานะความเป็นอยู่ของครอบครัว (แนบสำเนาบัตรข้าราชการของผู้รับรอง)
2. ใบรายงานผลการเรียนในภาคการศึกษาที่ผ่านมา (ยกเว้นนิสิตชั้นปีที่ 1 ที่กำลังศึกษาในเทอม 1)
3. หนังสือรับรองจากอาจารย์ที่ปรึกษา
4.รูปถ่ายสภาพบ้านและทรัพย์สินของครอบครัวผู้สมัครทุนฯ
5. สำเนาทะเบียนบ้านของนิสิต และผู้ปกครอง พร้อมเซ็นชื่อรับรองสำเนาถูกต้อง
6. สำเนาบัตรประจำตัวประชาชนของนิสิต  พร้อมเซ็นชื่อรับรองสำเนาถูกต้อง
7. สำเนาบัตรประจำตัวประชาชนของผู้ปกครอง  พร้อมเซ็นชื่อรับรองสำเนาถูกต้อง
8. หนังสือรับรองเงินเดือนบิดา มารดา หรือผู้ปกครอง ในกรณีมีรายได้ประจำ
9. เอกสารหลักฐานหนี้สินของครอบครัว/ผู้ปกครอง (ถ้ามี)  พร้อมเซ็นชื่อรับรองสำเนาถูกต้อง
10. เอกสารการรักษาพยาบาล ใบรับรองแพทย์ ของคนในครอบครัว (ถ้ามี)  พร้อมเซ็นชื่อรับรองสำเนาถูกต้อง
11. ใบมรณะบัตร กรณีบิดา-มารดา เสียชีวิต (ถ้ามี)  พร้อมเซ็นชื่อรับรองสำเนาถูกต้อง
12. เอกสารอื่นๆ (ถ้ามี