แบบกรอกข้อมูลนิสิตทำชื่อเสียงและทำคุณประโยชน์ให้กับมหาวิทยาลัย

ด้วยงานกิจการนิสิต กลุ่มภารกิจงานบริการการศึกษา มีความประสงค์ขอความอนุเคราะห์
ในการสำรวจโครงการหรือผลงานของนิสิตที่ได้รับรางวัลระดับชาติ/นานาชาติ

งานกิจการนิสิต ขอให้ท่านกรอกข้อมูลดังกล่าวลงในแบบฟอร์มได้ที่
หรือสแกนผ่าน QR Code ที่แนบมาพร้อมนี้

โดยให้ลงชื่อเข้าสู่ระบบด้วยอีเมลจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยเท่านั้น เช่น
664xxxxx22@student.chula.ac.th สำหรับนิสิต
หรือ xxxxx@chula.ac.th สำหรับบุคลากร
จึงจะสามารถเข้าไปกรอกข้อมูลได้

*ทั้งนี้ นิสิต/เจ้าหน้าที่ สามารถเข้าไปกรอกข้อมูลในแบบฟอร์มได้ตลอด