บุคลากร

ไทยวิทรรศน์

ประวัติและผลงาน

รองศาสตราจารย์ ดร.ณัฐพร พานโพธิ์ทอง

ณัฐพร พานโพธิ์ทอง

รองศาสตราจารย์ ดร.ศิริพร ภักดีผาสุข

ศิริพร ภักดีผาสุข

รองศาสตราจารย์ ดร.ปรมินท์ จารุวร

ปรมินท์ จารุวร

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธานีรัตน์ จัตุทะศรี

ธานีรัตน์ จัตุทะศรี

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อาทิตย์ ชีรวณิชย์กุล

อาทิตย์ ชีรวณิชย์กุล

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ประไพพรรณ พึ่งฉิม

ประไพพรรณ พึ่งฉิม

อาจารย์ ดร.ชัยรัตน์ พลมุข
ประวัติและผลงาน

หน่วยปฏิบัติการวิจัย “ไทยวิทรรศน์” เพื่อการศึกษาภาษา วรรณคดี และคติชนไทย   ภาควิชาภาษาไทย คณะอักษรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
Thaivithat Research Unit for Thai Language, Literature and Folklore.  Department of Thai, Faculty of Arts, Chulalongkorn University.