กิจกรรมวิชาการ,  ข่าว/กิจกรรมประชาสัมพันธ์

พรุ่งนี้แล้วสำหรับ Dramaturg – Drama Talk Ep. 2 การพูดคุยแบบ LIVE ในหัวข้อ “การออกแบบ”

สำหรับวันนี้ เรามีผลงานของแขกรับเชิญทั้ง 5 ท่านมาฝากให้ได้ชมกันครับ

วันเสาร์ที่ 25 เมษายน เวลา 18.00 เป็นต้นไป
ดำเนินรายการโดย “พี่เด่น” ผู้ช่วยผู้กำกับการแสดง Kaan Show นักเขียน และนิสิตปริญญาโทรุ่นปัจจุบัน

ร่วมคุยกับศิษย์เก่าภาควิชาศิลปการละคร

“พี่นิ่ม” เจ้าของห้องเสื้อ ISARA HOUSE นักออกแบบอิสระ และอาจารย์พิเศษ มหาวิทยาลัยศรีปทุม วิทยาเขตชลบุรี

“พี่บะหมี่” Production Designer ประจำ Peel the Limelight Studio

“พี่ลีโอ” นักออกแบบเวทีอิสระ และนิสิตปริญญาโทรุ่นปัจจุบัน

“พี่ไผ่” นักออกแบบฉากและเครื่องแต่งกายละครเวที

“พี่ยุ่ง” Costume designer และอาจารย์พิเศษ มหาวิทยาลัยขอนแก่นและมหาวิทยาลัยหอการค้าไทย

สำหรับท่านที่สนใจ เตรียมคำถามไว้ให้พร้อมแล้วพบกันที่เพจ Drama Arts Chula