ของที่ระลึก,  ข่าว/กิจกรรมประชาสัมพันธ์

“การสั่งซื้อเสื้อยืด กระเป๋าและหน้ากาก Limited Edition รุ่น Matroshka 2020 “

เนื่องในโอกาสครบรอบ 15 ปี สาขาวิชาภาษารัสเซีย คณะอักษรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และ 123 ปี ความสัมพันธ์ไทย-รัสเซีย สาขาวิชาภาษารัสเซียได้จัดทำเสื้อยืด กระเป๋าและหน้ากาก Limited Edition รุ่น Matroshka 2020

ผู้สนใจสามารถสั่งซื้อสินค้าได้ในช่วง pre-order ตั้งแต่วันนี้ – 20 กรกฎาคม 63 และท่านจะได้รับสินค้าภายในสิ้นเดือนกรกฎาคม 63

***วิธีการสั่งซื้อสินค้า***
1. สั่งจองสินค้าผ่าน google form: https://forms.gle/n5gs7LJPR7bQZxVh8
2. โอนเงินค่าสินค้า (พร้อมค่าส่ง 50 บาท) ไปที่บัญชีเลขที่ 242-215423-3 ธนาคารไทยพาณิชย์ ชื่อบัญชี: ชนันพร เหมสกุล
3. ส่งสลิปการโอนเงิน (เต็มจำนวน) ไปที่ messenger ของเพจสาขาวิชาภาษารัสเซีย จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
4. ท่านจะได้รับข้อความยืนยันการสั่งจองสินค้า
5. เมื่อสินค้าพร้อมจัดส่งแล้ว ท่านจะได้รับรหัสติดตามพัสดุจากสาขาวิชาภาษารัสเซีย
6. ในกรณีที่ท่านจะสั่งซื้อสินค้าเพิ่ม สามารถแจ้งจำนวนที่จะสั่งเพิ่มไปใน messenger ที่ท่านได้ส่งสลิปการโอนเงินไปก่อนหน้านี้แล้ว