กิจกรรมวิชาการ,  ข่าว/กิจกรรมประชาสัมพันธ์

“ประกาศ! ละครเวทีเรื่อง งดการสมรส เปิดให้สำรองบัตรวันนี้ที่ www.dramaartschula.com ตั้งแต่เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป
เนื่องจากมีผู้สนใจเป็นจำนวนมาก เราจึงขอเตรียมระบบหลังบ้านให้พร้อม ต้องขออภัยในความล่าช้าด้วยนะคะ

1 ชื่อสำรองบัตรได้ 2 ใบ

จัดแสดงระหว่างวันที่ 14-25 ตุลาคมนี้
(วันพุธ- วันศุกร์เวลา 19.30 น. วันเสาร์เวลา 14.00 น.
และ 19.30 น. และวันอาทิตย์เวลา 14.00 น.) ณ ศูนย์ศิลปการละครสดใส พันธุมโกมล

ชมฟรี และจำกัดผู้ชมรอบละแค่ 60 คน ขอความร่วมมือทุกท่านที่ได้รับอีเมล์ยืนยันการสำรองบัตร แล้วมารับบัตรล่วงหน้า 1 ชั่วโมงก่อนเริ่มการแสดงนะคะ 🙏
แล้วพบกันค่ะ 😊

ขอบคุณอีกหนึ่งโปสเตอร์สวย ๆ จากคุณนักรบ มูลมานัส
และภาพถ่ายฝีมือคุณสุพนิต เรียนศรีวิไลค่ะ”