Close this search box.

ดุษฎีบัณฑิตได้รับรางวัลผลงานวิจัยดีเด่น ประจำปี 2563

ดร.พลกฤษณ์ วสีวิวัฒน์ ดุษฎีบัณฑิตสาขาวิชาคติชนวิทยา ภาควิชาภาษาไทย คณะอักษรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ได้รับรางวัลผลงานวิจัยดีเด่น สาขามนุษยศาสตร์ กองทุนรัชดาภิเษกสมโภช จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ประจำปีพุทธศักราช ๒๕๖๓ จากผลงานวิทยานิพนธ์เรื่อง “พลวัตของคติชนเกี่ยวกับพระบรมธาตุเจดีย์ วัดพระมหาธาตุวรมหาวิหาร จังหวัดนครศรีธรรมราช ในสังคมไทยร่วมสมัย” อาจารย์ที่ปรึกษาวิทยานิพนธ์ คือ รองศาสตราจารย์ ดร.ปรมินท์ จารุวร ผู้สนใจสามารถเข้าถึงวิทยานิพนธ์ฉบับสมบูรณ์ (full text) ที่ ลิงก์นี้

หมวดหมู่ข่าว

อ่านข่าวย้อนหลัง