Close this search box.

นิสิตปริญญาตรีได้รับรางวัลจากการประกวดแต่งคำประพันธ์

ภาควิชาภาษาไทยขอแสดงความยินดีในโอกาสที่นายอัศวุธ อุปติ นิสิตภาควิชาภาษาไทยชั้นปีที่ 1 ใน “โครงการส่งเสริมพัฒนาสมรรถนะนิสิตทางด้านศิลปะระดับชาติ นานาชาติ”  ได้รับรางวัลด้านการแต่งคำประพันธ์จากการประกวด

◆ ได้รับ “รางวัลชมเชย” จากการประกวดบทประพันธ์ร้องกรองเทิดพระเกียรติ เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร และวันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวาคม พ.ศ.2564 จัดโดย สำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี
ขอบคุณที่มาข้อมูลจากเฟซบุ๊ก “สำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี”

◆ได้รับ “รางวัลยอดเยี่ยม” จากการประกวดแต่งกลอนในหัวข้อ “ถ้าไม่อยากเป็นมะเร็ง…” เนื่องใน “วันต่อต้านโรคมะเร็งแห่งชาติ” 10 ธันวาคม พ.ศ. 2564 จัดโดยเวทีนักกลอน ร่วมกับคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี และกรมการแพทย์ โรงพยาบาลมะเร็งอุดรธานี
อ่านกลอนได้ที่ “เฟซบุ๊ก “เวทีนักกลอน”

หมวดหมู่ข่าว

อ่านข่าวย้อนหลัง