Close this search box.

นิสิตปริญญาตรีได้รับ “รางวัลชนะเลิศ” การอ่านออกเสียงภาษาไทย รางวัลหม่อมหลวงบุญเหลือ เทพยสุวรรณ ประจำปี 2565

ภาควิชาภาษาไทย คณะอักษรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ขอแสดงความยินดีแก่นางสาวณภัทร ชาติทอง นิสิตเอกภาษาไทย ชั้นปีที่ 3 ในโครงการส่งเสริมพัฒนาสมรรถนะนิสิตด้านศิลปะระดับชาติ-นานาชาติ (โครงการช้างเผือกภาษาไทย) ที่ได้รับ “รางวัลชนะเลิศ” การอ่านออกเสียงภาษาไทย รางวัลหม่อมหลวงบุญเหลือ เทพยสุวรรณ เนื่องในวันภาษาไทยแห่งชาติ พุทธศักราช 2565 จัดโดยกองทุนหม่อมหลวงบุญเหลือ เทพยสุวรรณ และภาควิชาภาษาไทย คณะอักษรศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร

หมวดหมู่ข่าว

อ่านข่าวย้อนหลัง