Close this search box.

นิสิตปริญญาตรีได้รับรางวัลจากการประกวดแต่งร้อยกรองและประกวดเขียนเรียงความ

ภาควิชาภาษาไทยขอแสดงความยินดีแก่นายอัศวุธ อุปติ นิสิตภาควิชาภาษาไทยชั้นปีที่ 2 ใน “โครงการส่งเสริมพัฒนาสมรรถนะนิสิตทางด้านศิลปะระดับชาติ นานาชาติ” ที่ได้รับรางวัลดังต่อไปนี้

1) รางวัลชนะเลิศ จากการประกวดบทร้อยกรองออนไลน์ ระดับอุดมศึกษา หัวข้อ “ภาษาไทยในยุคดิจิทัล” เนื่องในวันภาษาไทยแห่งชาติ 2565 จัดโดยสาขาวิชาภาษาไทย สำนักวิชาศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

อ่านร้อยกรองออนไลน์ ได้ที่ “เอกไทย มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

2) รางวัลรางวัลชนะเลิศ จากการประกวดเรียงความ ระดับเยาวชนอายุ 15 – 25 ปี จัดโดยสมาคมนิยมไทย

หมวดหมู่ข่าว

อ่านข่าวย้อนหลัง