กิจกรรมวิชาการ,  ข่าว/กิจกรรมประชาสัมพันธ์

“เปิดให้จองบัตร โครงการ World Performance”

เปิดให้จองบัตรแล้วค่ะ 😊

โครงการ World Performance ภาควิชาศิลปการละคร คณะอักษรศาสตร์จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ภูมิใจเสนอละครเวทีจากประเทศญี่ปุ่น

Ryuzanji Company Asian Tour Project 2020

Yui Shosetsu – Rebel Samurai
โดยคณะละครริวซันจิ (Ryusanji Company)
เรื่องราวในยุคเอโดะ เมื่อเหล่าซามูไรมาเจอกันที่ริมฝั่งแม่น้ำ

จัดแสดงเพียงรอบเดียวในวันที่ 2 มีนาคมนี้ เวลา 19.30 ที่ศูนย์ศิลปการละครสดใส พันธุมโกมล บัตรราคา 800 บาทสำหรับบุคคลทั่วไป และ 400 บาทสำหรับนักเรียน นิสิต นักศึกษา

จองบัตรได้ที่ www.dramaartschula.com
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง inbox การแสดงระดับโลกแบบนี้ไม่อยากให้พลาดเลยค่ะ