ข่าวเด่นของนิสิต/บุคลากร,  ภาพข่าวกิจกรรม

นิสิตชั้นปีที่ 4 ของสาขาวิชาภาษาสเปนได้รับรางวัลการประกวดการเขียนเรียงความเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ (Climate Change)

นิสิตชั้นปีที่ 4 ของสาขาวิชาภาษาสเปนจำนวน 3 คนได้รับรางวัลทั้ง 3 รางวัลจากการประกวดการเขียนเรียงความเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ (Climate Change) ซึ่งจัดโดยสถานเอกอัครราชทูตสเปนประจำประเทศไทยและสถานเอกอัครราชทูตชิลีประจำประเทศไทย

ผลงานทั้งหมดเป็นเรื่องสั้นน่ารักๆ เกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ ท่านที่สนใจสามารถอ่านผลงานทั้งหมดได้ในลิงค์ด้านล่างนี้

สาขาวิชาภาษาสเปนขอแสดงความยินดีกับนิสิตของเราทั้ง 3 คนคือนายธนพล ทรงทับทิม (รางวัลที่ 1) น.ส.ชนกนันท์ ศรีเมือง (รางวัลที่ 2) และน.ส.จันทรัสม์ โพธิ์คงสิริเดช (รางวัลที่ 3)

อาจารย์ภูมิใจในตัวนิสิตทั้งหมดมากๆ ครับ 👏👏

Tres alumnos de cuarto curso de la Sección de Español han obtenido los tres premios del concurso “Redacciones sobre el cambio climático”, organizado por la embajada de España y Chile.

Son tres cuentos cortos y muy bonitos sobre el cambio climático que podéis leer si entráis en el link del post.

¡Enhorabuena a Thanapol (1º premio), Chanoknan (2º premio) y Juntarat (3º premio)! ¡Estamos muy orgullosos de vosotros!👏👏