กิจกรรมวิชาการ,  ข่าว/กิจกรรมประชาสัมพันธ์

โครงการ World Performance ภาควิชาศิลปการละคร เป็นความร่วมมือกับคณะละครจากนานาชาติเพื่อนำการแสดงระดับโลกมาจัดแสดงให้คนไทยได้ชมกัน ล่าสุดกับเทศกาล UNFOLDING KAFKA FESTIVAL 2019 เมื่อเดือนพฤศจิกายนปีที่ผ่านมา

สำหรับปีนี้เริ่มต้นด้วยการแสดงจากประเทศญี่ปุ่น ผลงานละครเวทีของคณะละคร Ryuzanji Company จัดแสดงเพียงรอบเดียวในวันที่ 2 มีนาคมนี้ ที่ศูนย์ศิลปการละคร สดใส พันธุมโกมล บัตรราคา 800 บาท บัตรนิสิตและนักศึกษาราคา 400 บาท ติดตามรายละเอียดการแสดงและการจองบัตรได้ที่นี่และ www.dramaartschula.com เร็วๆนี้ค่ะ