กิจกรรมวิชาการ,  ข่าว/กิจกรรมประชาสัมพันธ์

พรุ่งนี้แล้ว! พบกับการ Live สด การเสวนา Dramaturg-Drama Talk ของภาควิชาศิลปการละคร คณะอักษรศาสตร์ จุฬาฯ ผ่านทาง facebook page Drama Arts Chula

Episode แรกเริ่มด้วยการเสวนาในหัวข้อ การแสดง (Acting) สามารถร่วมแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับศิษย์เก่ามหาบัณฑิตภาควิชาศิลปการละครผ่าน comments แบบเรียลไทม์ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป

แขกรับเชิญที่จะพูดคุยกัน ได้แก่

พี่ก้อย – นักแสดงละครโทรทัศน์ ภาพยนตร์ ละครเวที และครูสอนการแสดง

ดีเจอ๋อง – ดีเจคลื่น 94 EFM นักแสดงละครทีวี ซีรี่ส์ และละครเวที พิธีกร และอดีตนักร้องวงมะลิ

ครูส้มโอ – อาจารย์สอนการแสดง สาขาวิชาศิลปะการแสดง คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

เชลล์ – ครูสอนการแสดงประจำโรงเรียนสอนการแสดง Act Things

คังโป้ย – นักแสดงอิสระผู้มีผลงานมากมายทั้งโฆษณา ละครเวที และการแสดงเดี่ยวไมโครโฟน

เวิร์ค – นักแสดงอิสระและผู้เชี่ยวชาญด้านการแสดงกับละครประยุกต์สำหรับเด็กที่มีภาวะออทิซึม

หยอย – นักแสดงอิสระ และผู้เขียนวิทยานิพนธ์เรื่องการใช้หลักการแสดงของ มล. พันธ์ุเทวนพ เทวกุล กับการแสดงเดี่ยว

ดำเนินรายการโดย เด่น – นิสิตปริญญาโทรุ่นปัจจุบัน ผู้ช่วยผู้กำกับการแสดง Kaan Show และนักเขียน

เรื่องราวประสบการณ์ และสิ่งที่น่าสนใจจากศิษย์เก่าหลากหลายรุ่นในสาขาการแสดง ผู้ที่สนใจด้านศิลปการละคร ห้ามพลาดการเสวนาครั้งนี้นะคะ 😊