กิจกรรมวิชาการ,  ข่าว/กิจกรรมประชาสัมพันธ์

ภาควิชาศิลปการละคร คณะอักษรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ขอเชิญชมละครเวที เรื่อง งดการสมรส บทละครพระราชนิพนธ์แปลในพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว กำกับการแสดงโดย ผศ. ดังกมล ณ ป้อมเพชร

ละครเวทีเรื่อง งดการสมรส เป็นบทละครพูดองก์เดียว เรื่องราวสนุกสนานเกี่ยวกับการขัดขวางการแต่งงานระหว่างลูกชายของพระทวีวณิชการ เศรษฐีใหญ่กับนางสาวสง่า รูปวิไลย ผู้เป็นนางละคร โดยมีพระอรรถประสิทธิ์เสรีมาช่วยเจรจา

จัดแสดงระหว่างวันที่ 14-25 ตุลาคมนี้ (วันพุธ- วันศุกร์เวลา 19.30 น. วันเสาร์เวลา 14.00 น. และ 19.30 น. และวันอาทิตย์เวลา 14.00 น.) ณ ศูนย์ศิลปการละครสดใส พันธุมโกมล คณะอักษรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เปิดให้จองบัตรวันจันทร์ที่ 28 กันยายนนี้ที่ www.dramaartschula.com จำกัดผู้ชมเพียงรอบละ 60 คน ชมฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่ายค่ะ ถ้าไม่อยากพลาด รีบจองบัตรกันนะคะ 🥰

ขอบคุณโปสเตอร์ฝีมือการออกแบบของคุณนักรบ มูลมานัสค่ะ