Close this search box.

รับสมัครผู้สนใจเข้าศึกษาต่อ “ระดับปริญญาโท – เอก” (หลักสูตรต่อเนื่อง) ทั้งในสายภาษาไทย วรรณคดีไทย และคติชนวิทยา ปีการศึกษา 2566

ภาควิชาภาษาไทย คณะอักษรศาสตร์
จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เปิดรับสมัครผู้สนใจเข้าศึกษาต่อในหลักสูตรอักษรศาสตรมหาบัณฑิตและดุษฎีบัณฑิต (หลักสูตรต่อเนื่อง)

รับสมัคร

สอบข้อเขียน
สอบสัมภาษณ์
ประกาศผลการสอบคัดเลือก

1 กุมภาพันธ์ 2566 – 31 มีนาคม 2566
ทางเว็บไซต์บัณฑิตวิทยาลัย จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
22 เมษายน  2566
22 พฤษภาคม  2566
26 พฤษภาคม  2566

ดูรายละเอียดการสมัครฯ ที่ เว็บไซต์ภาควิชาภาษาไทย หัวข้อ “การรับสมัครเข้าศึกษา”

และเว็บไซต์บัณฑิตวิทยาลัย จุฬาฯ

เป็นหลักสูตรที่ผลิตบัณฑิตและงานวิจัยด้านภาษาไทย วรรณคดีไทย
และคติชนวิทยาต่อเนื่องมายาวนานหลายทศวรรษ
ติดตามผลงานวิจัยของคณาจารย์และนิสิตในหลักสูตร
ได้ตลอดเดือนกุมภาพันธ์-มีนาคม 2566

• ทางเฟซบุ๊กเพจ “เอกภาษาไทยฯ อักษรฯ จุฬาฯ”  คลิกที่นี่
  • ทาง “เว็บไซต์คลังความรู้” ของภาควิชาภาษาไทย คลิกที่นี่

หมวดหมู่ข่าว

อ่านข่าวย้อนหลัง