Loading Map....

Date/Time
Date(s) - 24/11/2016
12:00 am - 1:00 am

ห้อง 707 อาคารบรมราชกุมารี

Categories

กิจกรรม LIS Journal Club ในวันที่ 24 พฤศจิกายน 2559 เวลา 12:00 น. เป็นต้นไป จะเป็นการนำเสนอผลการวิจัย เรื่อง รูปแบบพฤติกรรมสารสนเทศของเกษตรกร โดย ดร.อัญชสา สีนวนแก้ว จากวิทยาลัยนวัตกรรมและการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฎสงขลา งานวิจัยชิ้นเป็นวิทยานิพนธ์ระดับปริญญาเอก สาขาวิชาสารสนเทศศึกษา มหาวิทยาลัยขอนแก่น

Bookings

Bookings are closed for this event.

[LIS Journal Club] พฤติกรรมสารสนเทศของเกษตรกร

ใส่ความเห็น