Loading Map....

Date/Time
Date(s) - 18/08/2015
1:00 pm - 3:00 pm

ห้อง 401 อาคารบรมราชกุมารี

Categories

– ยกเลิกเนื่องจากเหตุการณ์ความไม่สงบที่บริเวณแยกราชประสงค์ –

ภาควิชาบรรณารักษศาสตร์ คณะอักษรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ร่วมกับภาควิชาบรรณารักษศาสตร์และสารสนเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ขอเชิญเข้าร่วมการบรรยายทางวิชาการ เรื่อง “Information retrieval from the Internet and WWW, using search by image” โดยศาสตราจารย์ ดร.Paul Nieuwenhuysen จาก Vrije Universiteit Brussel ประเทศเบลเยี่ยม ในวันอังคารที่ 18 สิงหาคม 2558 เวลา 13:00-15:00 น. ณ ห้อง 401 ชั้น 4  อาคารบรมราชกุมารี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย (บรรยายเป็นภาษาอังกฤษ)

Bookings

Bookings are closed for this event.

(ยกเลิก)[Lecture] Information retrieval from the Internet and WWW, using search by image

ใส่ความเห็น