ประกาศรับสมัครนิสิตจุฬาฯ ระดับปริญญาตรี/โท/เอก เข้าร่วมโครงการ The G-DORM Online Programs 2020

วัตถุประสงค์:
G-DORM เป็นโครงการความร่วมมือระหว่าง Niigata University กับ 4 มหาวิทยาลัยชั้นนำแห่งภูมิภาคน้ำโขง เพื่อเปิดโอกาสให้นิสิตผู้เข้าร่วมโครงการได้พัฒนาศักยภาพและทักษะด้านความเป็นผู้นำ ผ่านกระบวนการแก้ปัญหาเชิงบูรณาการและ …