Loading Map....

Date/Time
Date(s) - 25/04/2015
9:00 am - 12:00 pm

Location

Categories No Categories

สำนักงานวิทยทรัพยากร (หอสมุดกลาง)​ ร่วมกับ ฝ่ายวิชาการ ภาควิชาภาษาศาสตร์ และภาควิชาบรรณารักษศาสตร์ คณะอักษรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ขอเชิญร่วมฟังการบรรยายครั้งที่ 7 ในรายการ “เวทีบัณฑิตศึกษา” เรื่อง “ประเด็นลิขสิทธิ์ในบริบทของจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย” โดยวิทยากรดังต่อไปนี้ รองศาสตราจารย์อรพรรณ พนัสพัฒนา คณะนิติศาสตร์ จุฬา นางสาวนุสรา กาญจนกูล กรมทรัพย์สินทางปัญญา ดำเนินรายการ​โดย อ.ดร.ทรงพันธ์ เจิมประยงค์ ภาควิชาบรรณารักษศาสตร์ ในวันศุกร์ที่ 24 เมษายน 2558 ที่ห้องประชุมชั้น 7 สำนักงานวิทยทรัพยากร เวลา 9.00-12.00 น.

[เวทีบัณฑิตศึกษา] ประเด็นลิขสิทธิ์ในบริบทของจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

ใส่ความเห็น