โครงการ “เที่ยวกับครู ดูแวนโก๊ะ” ชมนิทรรศการ “Van Gogh. Life and Art”

สาขาวิชาภาษาฝรั่งเศส ภาควิชาภาษาตะวันตก จัดโครงการ “เที่ยวกับครู ดูแวนโก๊ะ” โดยนำนิสิตรายวิชา 2231370 ทัศนศิลป์ฝรั่งเศส ชมนิทรรศการ “Van Gogh. Life and Art” ที่ริเวอร์ ซิตี้ ในวันเสาร์ที่ 14 พฤศจิกายน 2563

อาจารย์ ดร.ณัชพล ศิริสวัสดิ์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาภาษาเอเชียใต้ ได้รับเชิญให้สัมภาษณ์ในรายการ Learn Around ส่องนักเรียน (นอก)

อาจารย์ ดร.ณัชพล ศิริสวัสดิ์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาภาษาเอเชียใต้ คณะอักษรศาสตร์ ได้รับเชิญให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับการเรียนพุทธศาสน์ศึกษาและการศึกษาในประเทศเยอรมนี ในรายการ Learn Around ส่องนักเรียน (นอก) …