สาขาวิชาภาษาเอเชียใต้ คณะอักษรศาสตร์ จุฬาฯ ขอเชิญทุกท่านร่วมกิจกรรม โรงเล่า หัวข้อ“แพศยา-เกอิชา-PUTAIN: ค้ากาม ความงาม หรือศิลปะ?” ขอเชิญทุกท่านร่วมกิจกรรม โรงเล่า หัวข้อ“แพศยา-เกอิชา-PUTAIN: ค้ากาม ความงาม หรือศิลปะ?”เวลา 19.00 น. วันอาทิตย์ที่ 12 กันยายน 2564 นี้ รวมวงเล่าโดยผศ. ดร.อัษฎายุทธ ชูศรีอ.จิระศักดิ์ อัจฉริยยศผศ. ดร.ชานป์วิชช์ ทัดแก้วอ. ดร.บุณฑริกา บุญโญ ติดตามรายละเอียดได้ที่เพจ “สาขาวิชาภาษาเอเชียใต้ คณะอักษรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย”

ภาควิชาวรรณคดีเปรียบเทียบ คณะอักษรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ขอเชิญชวนทุกท่านเข้าร่วมโครงการ “ถกเรื่องดังใน Netflix กับ critics มนุษยศาสตร์” เวลา 19.30 น. วันศุกร์ที่ 10 ก.ย. ศกนี้ โดย รศ. ดร.พิริยะดิศ มานิตย์ หัวหน้าสาขาวิชาฝรั่งเศส ภาควิชาภาษาตะวันตก คณะอักษรศาสตร์ ให้เกียรติมาเป็นวิทยากรในการเสวนาครั้งนี้ เริ่มต้นพูดคุยถึงประเด็นในซีรีส์เรื่อง The Chair โดยความพิเศษคือนอกจากทุกท่านจะได้เห็นว่าซีรีส์เรื่องนี้สะท้อนชีวิตจริงของเราในแง่มุมไหนแล้วนั้น ท่านวิทยากรยังจะช่วยชี้ให้เห็นโครงสร้างและรายละเอียดในเรื่องที่น่าสนใจเมื่อมองผ่านทฤษฎีจิตวิเคราะห์โดยอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญอีกด้วย สามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้บนเพจ CompLit Chula”

ขอเชิญทุกท่านเข้าร่วมงานเสวนา Russian Chula Talks EDUCATION ในหัวข้อ “การศึกษาระดับประถมศึกษาและมัธยมศึกษาในประเทศรัสเซีย”

สาขาวิชาภาษารัสเซีย ภาควิชาภาษาตะวันตก คณะอักษรศาสตร์ จุฬาฯ ขอเชิญทุกท่านเข้าร่วมงานเสวนา Russian Chula Talks EDUCATION มาร่วมพูดคุยกับคุณบุษบา คุซมินในหัวข้อ “การศึกษาระดับประถมศึกษาและมัธยมศึกษาในประเทศรัสเซีย” วันพุธที่ 8 กันยายน 2564 เวลา 11.00 น. ดำเนินรายการโดย อ.ดร. อังสนา เรืองดำ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เพจ “สาขาวิชาภาษารัสเซีย จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย”

คณะอักษรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ขอแสดงความยินดีแก่นิสิตสาขาวิชาภาษาสเปน ภาควิชาภาษาตะวันตก ที่ได้รับรางวัลจากการแข่งขันในหัวข้อ “45 ปี ความสัมพันธ์ทางการทูต เม็กซิโก-ไทย”…