ขอแสดงความยินดีกับคุณรัฐพงศ์ ภิญโญโสภณ

คณะอักษรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยขอร่วมแสดงความยินดีกับคุณรัฐพงศ์ ภิญโญโสภณ นิสิตเก่าระดับปริญญาโท ภาควิชาศิลปการละคร ผู้เขียนบทละครเรื่อง TEA BOX เนื่องใน โอกาสที่ “TEA BOX: ชายชรากับหมาบ้า” ได้รับรางวัลคมชัดลึกอวอร์ด ในสาขาละคร/ซีรีส์สร้างสรรค์สังคมยอดเยี่ยมประจำปี 2564