News from the Department of English

On Monday 13 November 2023, Chulalongkorn University’s Faculty of Communication Arts and Faculty of Arts, in collaboration with the Embassy of the Czech Republic in the Kingdom of Thailand, organised the screening and post-screening discussion of Cosy Dens (Pelíšky), a 1999 film by Jan Hřebejk, at Dr Thiam Chokwatana Auditorium, Faculty of Communication Arts, Chulalongkorn University. This […]

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วรุณี อุดมศิลป และอาจารย์ ดร. นิธิวดี ศรีหงส์ เข้ารับพระราชทานของที่ระลึกจากสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วรุณี อุดมศิลป ภาควิชาภาษาตะวันตก สาขาวิชาภาษาฝรั่งเศส และ อาจารย์ ดร. นิธิวดี ศรีหงส์ อดีตอาจารย์ประจำสาขาวิชาฯ เข้ารับพระราชทานของที่ระลึกจากสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี องค์นายกกิตติมศักดิ์สมาคมครูภาษาฝรั่งเศสแห่งประเทศไทย ในพระราชูปถัมภ์ฯ ในงานกิจกรรมประจำปี 2566 ของสมาคมฯ เมื่อวันอาทิตย์ ที่ 19 พฤศจิกายน 2566 ณ โรงเรียนอัสสัมชัญ ถนนเจริญกรุง เขตบางรัก กรุงเทพ ฯ เนื่องจากเป็นผู้มีอุปการคุณสนับสนุนกิจกรรมของสมาคมฯ อย่างดียิ่งเสมอมา