workshop เพื่อการพัฒนาการใช้ผู้ป่วยจำลองของคณะแพทยศาสตร์

เมื่อวันที่ 3 ธันวาคม 2564 ณ ศูนย์ศิลปการละครสดใส พันธุมโกมล คณะอักษรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย นิสิตปัจจุบันและนิสิตเก่า กับคณาจารย์จากภาควิชาจิตเวชศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เข้าร่วม workshop เพื่อพัฒนาการใช้ผู้ป่วยจำลองของคณะแพทยศาสตร์ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของงานวิจัยของภาควิชาศิลปการละคร คณะอักษรศาสตร์ และเป็นการนำผลงานไปใช้ประโยชน์ด้านสังคมของกลุ่มวิจัยศิลปการละครและนวัตกรรม จุฬาฯ