คณบดีและรองคณบดีจาก School of Humanities, University of Leeds เยือนคณะอักษรศาสตร์ เมื่อวันพุธที่ 7 กันยายน 2565

คณะอักษรศาสตร์ต้อนรับผู้แทนจาก The Faculty of Arts, Humanities, and Culture, University of Leeds ประกอบด้วยศาสตราจารย์ Andrew Thorpe คณบดี และศาสตราจารย์ Manuel Barcia รองคณบดี

การพบปะกันครั้งนี้เพื่อร่วมหาแนวทางในการจัดทำโครงการความร่วมมือเพื่อแลกเปลี่ยนนิสิตและคณาจารย์ งานวิจัย การประชุมและงานเสวนาร่วมกันระหว่างสองสถาบัน โดยภาควิชาในคณะอักษรศาสตร์ที่ได้รับความสนใจเป็นพิเศษ ได้แก่ ภาควิชาประวัติศาสตร์ ภาควิชาภาษาอังกฤษ และภาควิชาปรัชญา

การร่วมมือกันครั้งนี้ University of Leeds หวังว่าจะเป็นการสร้างเครือข่ายเพิ่มขึ้นนอกเหนือจากสถาบันต่างๆ ในทวีปยุโรป