สาขาวิชาภาษาจีนได้ต้อนรับศาสตราจารย์ Jiang Liping รองคณบดี Research Institute of International Chinese Language Education และคณาจารย์จากมหาวิทยาลัยภาษาและวัฒนธรรมปักกิ่ง (Beijing Language and Culture University)

เมื่อวันที่ 23 มิถุนายน 2566 สาขาวิชาภาษาจีนได้ต้อนรับศาสตราจารย์ Jiang Liping รองคณบดี Research Institute of International Chinese Language Education มหาวิทยาลัยภาษาและวัฒนธรรมปักกิ่ง (Beijing Language and Culture University) พร้อมด้วย Mr.Zhao Shuai ผู้จัดการฝ่ายต่างประเทศ สำนักพิมพ์มหาวิทยาลัยภาษาและวัฒนธรรมปักกิ่ง และอาจารย์ Chen Songsong ผู้อำนวยการห้องเรียนขงจื่อฝ่ายจีน โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย เพื่อหารือแลกเปลี่ยนความรู้เกี่ยวกับการบริหารและพัฒนาหลักสูตรภาษาจีนและการผลิตตำราภาษาจีนเพื่อวิชาชีพในประเทศไทย การหารือดังกล่าวถือเป็นจุดเริ่มต้นสำคัญของความร่วมมือในอนาคตต่อไป