คณะอักษรศาสตร์ต้อนรับข้าราชการครู และนักเรียนของโรงเรียนนวมินทราชินูทิศ สตรีวิทยา พุทธมณฑล

เมื่อวันที่ 22 พฤศจิกายน 2556  รองคณบดีฝ่ายวิชาการ (รองศาสตราจารย์ ดร.ศิรประภา ชวะนะญาณ) กล่าวต้อนรับข้าราชการครู และนักเรียนของโรงเรียนนวมินทราชินูทิศ สตรีวิทยา พุทธมณฑล ที่ขอเข้าเยี่ยมชมคณะและเข้ารับฟังคำบรรยายเกี่ยวกับการศึกษาต่อและการจัดการหลักสูตรของคณะ ทั้งนี้ รองประธานหลักสูตร BALAC (อาจารย์ ดร.ตรีพล เกิดนาค) ได้ร่วมบรรยายให้ความรู้เกี่ยวกับหลักสูตร BALAC เพื่อให้นักเรียนได้มีข้อมูลความรู้และแนวคิดในการเลือกสาขาวิชาและคณะที่จะเข้าเรียนในระดับอุดมศึกษา ณ ห้อง 301 อาคารมหาจักรีสิรินธร