ผลงานตีพิมพ์นิสิตระดับปริญญาเอกจากภาควิชาวรรณคดีเปรียบเทียบ ผศ.อรรถพล ปะมะโข เรื่อง “ลองเล่นเป็นพี่เบิ้ม: อ่านเล่นเป็นเรื่องจากวิดีโอเกมแนวออร์เวลล์”

คณะอักษรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ขอแสดงความยินดีแก่ คุณชนิดา กมลนาวิน คณะอักษรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ขอนำเสนอผลงานนิสิตระดับปริญญาเอกจากภาควิชาวรรณคดีเปรียบเทียบ ผศ.อรรถพล ปะมะโข เป็นบทความวิจัยที่ได้รับการตีพิมพ์ เรื่อง “ลองเล่นเป็นพี่เบิ้ม: อ่านเล่นเป็นเรื่องจากวิดีโอเกมแนวออร์เวลล์” บทความนี้จะเน้นศึกษาความสัมพันธ์ระหว่างนวนิยายเรื่อง 1984 ของ George Orwell กับเกมคอมพิวเตอร์ที่ดัดแปลงมาจากนวนิยายเรื่องนี้

รับชมวิดิโอจากทางโครงการได้ ที่นี่