คณะอักษรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ขอแสดงความยินดีแก่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุภาพร บุญรุ่ง จากสาขาวิชาภาษาเกาหลี ภาควิชาภาษาตะวันออก เนื่องในโอกาสที่ได้รับรางวัลยกย่องเชิดชูเกียรติอาจารย์ด้านการเรียนการสอน กองทุนกาญจนาภิเษกเฉลิมพระเกียรติ ประจำปี 2563 (ระดับดีมาก) จากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย