คณะอักษรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ขอแสดงความยินดีแก่ ชนกันต วิทยศักดิ์พันธุ์ นิสิตปี 4 นิสิตนักโต้วาทีภาษาอังกฤษ จุฬาฯ คว้ารางวัลชนะเลิศการแข่งขันโต้วาที Asian Brtish Parliament 2021

สองนิสิตนักโต้วาทีภาษาอังกฤษ จุฬาฯ คว้ารางวัลชนะเลิศการแข่งขันโต้วาที Asian Brtish Parliament 2021 ชนกันต วิทยศักดิ์พันธุ์ นิสิตปี 4 คณะอักษรศาสตร์ และ ชยธร ทรัพย์ชวโรจน์ นิสิตปี 4 คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี สองนักโต้วาทีภาษาอังกฤษ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย คว้ารางวัลชนะเลิศการแข่งขันโต้สาระวาที “Asian Brtish Parliament 2021” นับเป็นการแข่งขันโต้วาทีภาษาอังกฤษที่ใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ มีทีมนักโต้วาทีเข้าร่วมแข่งขันถึง 192 ทีม รวม 179 สถาบัน จากประเทศจีนและประเทศต่างๆ ในภูมิภาคเอเชีย
อ่านเรื่องราวได้ ที่นี่

#Chula #FutureLeader