คณะอักษรศาสตร์ขอแสดงความยินดีกับนางสาวญานิกา ลั่ว นิสิตชั้นปีที่ 3 ที่ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ในการแข่งขันประกวดสุนทรพจน์ภาษาจีนสิรินธร ระดับอุดมศึกษา ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ครั้งที่ 11