ละครเวที สายลับสาว เดอะมิวสิคัล 27-28 พฤศจิกายน 2563

“เมื่อเราสายลับสาวต้องประสบเรื่องฉุกเฉิน เรารีบสืบทันทีไม่รอรีไม่หมางเมิน”
เมื่อบัณฑิตกะเทยป้ายแดง
รู้ว่าบริษัทป๊าโดนแกง
เธอจึงวางแผนจัดแจง
ชวนเพื่อนมาจิกวิกทาปากแดง
ดั่งนางฟ้าสามตนมาจำแลง
ทำการแสดงเพื่อหาหลักฐาน
ตามหาคนชั่วมาประจาน
ที่โกงป๊านางหน้าด้าน ๆ
นี่คือเรื่องราวของสายลับ(ออก)สาวคนหนึ่งที่ ‘รัก’ และยอมทำทุกอย่างเพื่อครอบครัว แม้กระทั่งการปลอมตัวเป็นสายลับ … กะเทยสามคนที่อุปโลกน์ตนเป็น ‘สายลับสาว’ จะตุ้บไหม จะโดนจับได้ก่อนจบองก์แรกหรือเปล่า และมิตรภาพของกะเทยจะกลายเป็นเพียงชื่อถนนหรือไม่ ? …
ติดตามชมได้ในละครเวทีเรื่อง “สายลับสาว เดอะมิวสิคัล”
คำเตือน : ละครเรื่องนี้ใช้กะเทยแสดงจริง ไม่ใช้ตัวแสดงแทน
———————————–
สายลับสาว เดอะมิวสิคัล
ศิลปนิพนธ์ (การเขียนบทละคร) โดย พรธาดา อภิชาติบุตรพงศ์
ภาควิชาศิลปการละคร คณะอักษรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
27 พฤศจิกายน 2563 รอบ 19.30 น.
28 พฤศจิกายน 2563 รอบ 14.00 น. และ 19.30 น.
ณ ศูนย์ศิลปการละครสดใส พันธุมโกมล
ชั้น 6 อาคารมหาจักรีสิรินธร คณะอักษรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
เข้าชมฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย
สำรองที่นั่ง 26 ตุลาคม 2563 เป็นต้นไป
www.dramaartschula.com