ขอเชิญชวนเข้าร่วมงานฉายภาพยนตร์เรื่อง The Painted Bird (Nabarvené ptáče) และร่วมเสวนาหลังฉายภาพยนตร์ กับ Václav Marhoul

คณะอักษรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยร่วมกับสถานเอกอัครราชทูตสาธารณรัฐเช็กประจำประเทศไทย

ขอเชิญชวนสาธารณชนผู้สนใจเข้าร่วมงานฉายภาพยนตร์เรื่อง The Painted Bird (Nabarvené ptáče) และร่วมเสวนาหลังฉายภาพยนตร์ (ถ่ายทอดสดผ่านช่องทางออนไลน์) กับ Václav Marhoul ผู้กำกับภาพยนตร์เรื่อง The Painted Bird

วันอังคารที่ 10 พฤศจิกายน 2563
ชั้น 9 อาคารมหาจักรีสิรินธร
เวลา 16.00 น. – 20.30 น.

ผู้สนใจร่วมกิจกรรมโปรดสแกน QR Code บนโปสเตอร์ประชาสัมพันธ์ หรือคลิกที่ forms.gle/wSMp2fNBcogz4X4dA เพื่อลงทะเบียนและสำรองที่นั่ง **ภายในวันพฤหัสบดีที่ 5 พฤศจิกายน 2563** โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ เพื่อการจัดการและดำเนินงานกิจกรรมตามแนวทาง social distancing ขอสงวนสิทธิ์การร่วมงานฉายภาพยนตร์และเสวนานี้ให้ผู้ที่ลงทะเบียนล่วงหน้าเท่านั้น ไม่รับลงทะเบียนหน้างาน

หมายเหตุ:
The Painted Bird เป็นภาพยนตร์เกี่ยวกับความโหดร้ายของสงคราม มีบทบรรยายภาษาอังกฤษ (ไม่มีภาษาไทย) และเหมาะสมสำหรับผู้ชมที่อายุ 15 ปีขึ้นไป

**คำเตือน: ภาพยนตร์เรื่องนี้อาจมีภาพ เสียง หรือเนื้อหา ที่ไม่เหมาะสมด้านพฤติกรรม ความรุนแรง เพศ และการใช้ภาษา ซึ่งต้องใช้วิจารณญาณในการรับชม**
เสวนาเป็นภาษาอังกฤษตลอดงาน

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม
โปรดติดต่อ รองศาสตราจารย์ ดร.วริตตา ศรีรัตนา (Verita.S@chula.ac.th) หรือไปที่เพจ Facebook: https://www.facebook.com/events/2455271944769662