ขอเชิญเข้าร่วมการเสวนาออนไลน์เรื่อง “เยี่ยมหน้าต่างโต๊ะโตะจัง : ย้อนความหลังระลึกถึงอาจารย์ผุสดี นาวาวิจิต”

คณะอักษรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เรียนเชิญคณาจารย์ นิสิต ศิษย์เก่า และผู้สนใจเข้าร่วมการเสวนาออนไลน์เรื่อง “เยี่ยมหน้าต่างโต๊ะโตะจัง : ย้อนความหลังระลึกถึงอาจารย์ผุสดี นาวาวิจิต” ในวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 14.00 – 16.00 น. ถ่ายทอดสดทางเพจเฟซบุ๊ก คณะอักษรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

ผู้ร่วมเสวนา
๐ คุณมกุฏ อรฤดี ศิลปินแห่งชาติ สาขาวรรณศิลป์ ผู้ก่อตั้งสำนักพิมพ์ผีเสื้อ
๐ ผศ.ดร.น้ำทิพย์ เมธเศรษฐ อาจารย์ประจำสาขาวิชาภาษาญี่ปุ่น ภาควิชาภาษาตะวันออก
๐ คุณอรรถ บุนนาค ผู้ร่วมก่อตั้งสำนักพิมพ์ JLIT

ผู้ดำเนินรายการ
รศ.ดร.เดือนเต็ม กฤษดาธานนท์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาภาษาญี่ปุ่น ภาควิชาภาษาตะวันออก